phim

Bạn trai vừa mới ra tù đi tìm người yêu cũ

692271
1133
254
MIAA-221
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Tôi là một người đã có gia đình, vợ của tôi là một người hết đáng yêu và dễ thương. Tên của nàng là Eimi Fukada nàng có một khuôn mặt xinh đẹp, một vóc dáng mảnh mai cùng làn da trắng. Cuộc sống của chúng tôi hết sức bình yên cho đến một ngày. Hôm đó người bạn trai cũ của nàng vốn đã đi tù ra tù và trở về thăm cô ấy. Anh ta đến trong lúc tôi vắng nhà và cái chuyện XNXX cũng sẽ xảy ra thôi.

Hai người ngồi nói chuyện với nhau một lúc cho đến khi anh ta đứng dậy và bắt đầu ôm vào vị hôn thê của tôi, tay anh ta mò mẫm khắp người nàng ấy mặc cho sự không hài lòng của người con gái đó, nhưng đôi tay anh ta vẫn tiếp tục. Các ngón tay của hắn ta bắt đầu xoa lên đầu ti của nàng. RÔi hắn đè nàng xuống bàn và bắt đầu cưỡng hôn nàng.

Phim sex Nhật Bản địt người yêu cũ khi mới ra tù

Chiếc áo trên người nàng bị hắn kéo xuống, để lộ bầu ngực trần hết sức quyến rũ. Chiếc miệng của hắn nhanh chóng đi xuống dưới và hôn lên hai bâu ngực trần đó, miệng của nàng bây giờ vừa van xin lại vừa rên lên những âm thanh nghe thật dâm dục, người của nàng bắt đầu co giật. DƯới chiếc lưỡi của hắn, lý trí của nàng đang ngày bị đánh gục và dường như để thỏa mãn dục vọng của bản thân thì hắn banh hai chân của nàng ra.

Các đầu ngón tay bắt đầu xoa nhẹ lên đó, rồi miệng hắn liếm dần xuống dưới. DÙ không muốn nhưng nàng đã bị mê hoặc hoàn toàn. Đầu lưỡi của hắn đâm sâu vào trong cái âm đạo ấy, nàng thực sự rất sướng. Và xong màn dạo đấu đó, âm đạo của anh chàng bắt đầu đâm ngập sâu vào tử cung của cô gái kia và hôm đó họ đã làm tình với nhau rất nhiều