phim

Bị bố chồng bỏ thuốc và hiếp dâm

938342
1320
183
SSNI-953
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Người phụ nữ này chính là Minami Kojima, nàng được làm dâu vào một gia đình có học thức trong xã hội tại một vùng quê Nhật Bản, điều này khiến cho bố mẹ em ở nhà khá tự hào về điều này. Cảm giác ham muốn dục vọng khi đó đang được bùng lên nhiều hơn, em có vẻ nhu cầu được làm tình khá nhiều, nhưng chồng cô chỉ đụ mỗi ngày điều đó khiến cho nàng sex my khá là thất vọng. Cơn hứng tình khi đó dâng cao lên mãnh liệt thì bỗng nhiên ông bố chồng cô gái tiến vào phòng nhưng không vào trong hết, ông đứng nhìn lấy cô con dâu này có một thân hình nóng bỏng xinh đẹp. Ông nảy xinh một ý định chính là hiếp dâm lấy cô nàng. Ngày hôm sau, sự vui sướng khi hai người được gặp lấy nhau, trong cơn hứng tình như bùng cháy lên nhiều hơn, em di chuyển vào nhà để chuẩn bị lấy bữa cơm trong gia đình.

Ông dần bỏ thêm viên thuốc ngủ vào trong món ăn, cho đến khi nàng dùng bữa và thuốc cũng bắt đầu thấm đi. Em hoang mang trước mặt mình chỉ còn lại hình ảnh cuối cùng là bố chồng, em gái xinh khi tỉnh giấc nàng nhận ra cơ thể này nóng lên khi được con cặc to dài bên dưới kia không ngừng khai phá bên trong lồn. Điều này khiến cho nàng có vẻ như khá là hài lòng, những cú nhấp nhanh hơn đều nhịp khiến cho lồn nàng như được nở rộng.

Cô con dâu không hề có những phản kháng về việc ông làm cho mình, thay vào đó là miệng nàng dần rên rỉ lớn hơn theo nhịp nắc đưa con cặc bự bố chồng vào sâu bên trong lồn mình. Ông như một con thú hoang lúc đó điên dại và đụ không ngừng, cú nhấp đưa con cu vào điểm G làm cho cô gái lên đỉnh thỏa mãn.