phim

Bố chồng xơi thịt con dâu xinh đẹp

1946931
3035
861
PRED-243
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Tối nay lúc ngồi ăn cơm, anh chồng của Eimi Fukada thông báo sẽ phải đi công tác 7 ngày. Trông cách người cha ăn uống nhồm nhoàm thật khác xa điệu bộ ăn từ tốn của cậu con trai. Tối hôm đó, cặp vợ chồng trẻ quyết định sẽ làm tình để chia tay nhau trong 7 ngày xa cách. Người chồng nằm trên đụ nàng chậm rãi, nhưng như vậy đủ để cô vợ cảm thấy thỏa mãn rồi.Cô em mắt lim dim ôm chầm lấy anh chàng sau mấy phút ngắn ngủi làm tình. Người cha của chàng trai nhìn qua cánh cửa thấy cảnh nóng ấy đã không thể ngừng nôn nao trong người.

Sex porn tube loạn luân gia đình hấp dẫn.

Xem sex hay bố chồng đụ địt con dâu

Sáng hôm sau, người vợ chào tạm biệt chồng. Bố chồng đến sau lưng cô ôm vai động viên. Tình cờ em gái đi ngang qua phòng thì thấy ông ta đang cầm quần lót của cô hít lấy hít để. Cô nàng bực tức đã mắng ông ấy một trận. Lúc nàng đang loay hoay rửa chén, người đàn ông mon men lại gần, tét mông em gái 1 cái rồi bỏ đi. Người cha già không dừng ý tưởng đồi bại khi mở he hé cửa phòng tắm của cô nàng. Em gái dùng vòi hoa sen rưới nước lên cặp vú tròn đầy và cái mông căng đét. Nàng kì cọ, xoa khắp người để tận hưởng dòng nước ấm áp.

Màn đêm xuống, cô vợ trẻ của con đang ngủ thì ông bố rón rén đi vào. Dưới ánh đèn đìu hiu, hắn vuốt ve cơ thể xinh đẹp của người đàn bà 1 lượt. Mặc cho con dâu kêu la thảm thiết thì cũng không ai có mặt ở đó để giải cứu. Hắn đè nàng ra, bú 2 cặp vú căng tròn dính đầy nước miếng, tay gã còn phe phẩy đầu ti và trườn lên hôn cô đắm đuối. Bàn tay dâm đãng luồn qua chiếc quần đùi, chọc ngoáy sâu vào âm đạo con dâu.