phim

Cái đêm làm tình chết tiệt với sếp nữ nóng bỏng

298425
505
165
IPX-438
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Xem sex hay chơi gái xinh cute dễ thương. Đã muộn rồi nhưng chàng trai còn đang loay hoay với đống công việc ở công ty. Bạn gái gọi điện hỏi han và mong ngóng người yêu trở về nhà. Nữ sếp xinh đẹp đã tắt máy tính để chuẩn bị ra về, cô lại gần giúp anh xử lí nốt công việc hôm nay rồi cả 2 cùng chung đường về.

Trời đã khuya, trăng đã lên cao và anh chàng chẳng thể đón được chuyến tàu nào cả vì chuyến cuối cùng đã chạy qua mất rồi. Trong lúc anh ta dang lúng túng không biết nên làm gì thì sếp đã nắm lấy tay anh kéo về nhà cô ở gần đó.

Làm tình với sếp nữ xinh đẹp

Chàng trai theo về, nàng bật điện làm sáng cả căn phòng ấm cúng. Cô gái đi vào phòng ngủ thay đồ và bước ra với chiếc áo 2 dây và bộ ngực thả rông như sắp tuột ra khỏi lồng ngực. Chàng trai mặc dù cố gắng lắm cũng không thể rời mắt vì cô nàng ngồi ở cự ly quá gần, và nàng đi đi lại lại trước mặt anh rất khiêu gợi. Khi cô gái co chân lên ghế, người đàn ông để ý thấy nàng không mặc quần lót.

Họ càng uống thêm bia lại càng xích lại gần nhau hơn. Khi anh chàng đã mắt nhắm mắt mở vì nốc nhiều lon bia quá, sếp nữ xinh đẹp bỏ điện thoại anh xuống bàn. Cô chủ động hôn người đàn ông với anh mắt nũng nịu. Em gái cởi 2 dây áo xuống để lộ bầu vú rung rinh căng tròn. Cô cởi hết từng cúc áo của chàng trai, đặt bàn tay anh vào chỗ nhạy cảm không có quần lót. Cô gái bắt đầu màn làm tình nóng bỏng khi liếm 2 đầu ti anh, rồi dùng 2 cái vú to bự kẹp cái chim to dài ở giữa đẩy lên đẩy xuống. Nàng nựng 2 cái vú làm chàng trai thích thú hết cỡ.