phim

Cặp mông lồn siêu nét đỏ hồng

199779
131
7
CARIB-022721
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Mai Yoshino là một cô nàng thích khám phá cái mới và hôm nay em sẽ thử thách lần đầu quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Cô đang mặc một chiếc áo ngủ sexy nằm trên giường khoe lấy bầu ngực và chiếc bướm xinh đẹp của mình. Sau đó nàng trò chuyện cùng với bạn trai và rủ anh ta cùng sex qua đường hậu môn.

Đưa cô nàng vào trong phòng tắm. Em gái chổng mông lên anh chàng chọc lấy ngon tay vào lỗ hậu môn khiến cho nàng ta hơi đau rên rỉ nhẹ nhàng. Tắm xong thì cô đi vào trong phòng ngủ có 2 anh chàng bú lấy bầu ngực rồi bóp đều tay lấy nó khiến nó thích thú. Bàn tay của họ dần dần sờ xuống dưới chiếc bướm của cô vừa mân mê hột le rồi lại thọc ngón tay vào lỗ âm hộ. Sau đó lôi ra chiếc máy kích dục đặt vào đầu bướm làm cho nó rung rung ở đó khiến cho nàng giãy người lên vì nhột nhột. Hai chàng trai người chọc lỗ trên người chọc lỗ dưới khiến em gái đê mê sung sướng vô cùng. Cô em chổng mông lên người đàn ông đút lấy một cái que vào lỗ hậu môn của nàng cho nước chảy ra liên tục. Cô có thể là sướng hoặc là đau mà rên rỉ không ngừng.

Đến lượt nàng bú lấy từng con cu của từng anh chàng trong miệng cho nó cương cứng lên. Em gái còn dùng ngực của mình kẹp lấy dương vật vào giữa rồi đẩy lên đẩy xuống lấy nó. Khi dương vật cương lên rồi thì nàng chổng mông lên chàng trai đút con cu của mình vào cái lỗ âm hộ chịch cho em sung sướng và rên rỉ càng lúc càng đê mê hơn. Người con gái cùng lúc được 2 chàng trai chịch cho sung sướng rồi lên đỉnh.

Cặp mông lồn siêu nét đỏ hồng