phim

Chơi em hàng xóm bị quên chìa khoá

981924
1399
349
MEYD-548
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Eimi Fukada là một người phụ nữ đã có chồng, người phụ nữ ấy có mái tóc ngắn một khuôn mặt ưa nhìn và một vóc dáng vạn người mê, mọi việc sẽ không có gì nếu như tôi không vô tình phát hiện được người phụ nữ ấy là hàng xóm của tôi. Hôm đó sau khi tan làm về nhà thì tôi vô tình thấy nàng ngồi trước cửa và tôi đã đề nghị nàng vào trong nhà của mình ngồi uống nước. DO bàn ghế hoi lộn xộn nên tôi đành để nàng ngồi dưới đất và cũng do thể nên tôi vô tình thấy được cặp vú xinh đẹp của nàng.

Phim sex chơi em hàng xóm bị quên chìa khoá các thứ

Tối hôm đó thì nàng có đề nghị chồng của mình quan hệ nhưng bị anh ta cự tuyệt vì thế đã gây nên sự thèm thuồng và khó chịu trong người cho người người đàn bà ấy, cô ta bắt đầu thủ dâm với đôi bàn tay của mình. Đến ngày hôm sau khi tôi đi làm về lại tiếp tục gặp người phụ nữ ấy đứng trước cửa, nhưng lần này sex hay khác lần này nàng đề nghị được vào trong nhà của tôi chơi.

Bất ngờ nhưng rồi tôi cũng đồng ý, cô nàng khi ngồi trong nhà tôi luôn hướng ánh mắt ái ngại ấy nhìn về phía tôi, và người phụ nữ ngày càng ngồi lại gần tôi. Rồi bất ngờ cô nàng hôn tôi, để đáp lại tình cảm đó tôi cũng hôn lên trên môi của nàng, tay tôi bắt đầu xoa lên vú. Nhưng mà thật sự tôi vẫn rất ngại để làm giảm bớt cảm giác của tôi thì nàng nhẹ nhàng cởi bỏ trang phục trên người mình. Tay tôi lúc này đã ôm trọn bộ ngực đó. Rồi cô nàng bắt đầu cởi áo của tôi ra và hôn lên tất cả các bộ phận trên người tôi. Hôm đó chúng tôi đã chính thức ngoại tình với nhau lần đầu tiên.