phim

Chuyến công tác hoang dâm cùng nữ giám đốc gợi tình

760016
1803
653
JUL-225
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Xem sex phim xxx loạn dâm địt đụ gái vú bự đẹp Nhật Bản Marina Shiraishi. Trong chuyến công tác cùng nhân viên của mình, vị nữ giám đốc cùng anh nhân viên của mình vì đã không thuê được hai phòng khách sạn riêng. Cuối cùng sau một hồi dò hỏi, hõ cũng thuê được khách sạn với một đôi hai giường. Phận là nhân viên, giờ đây lại chung phòng với một vị nữ giám đốc khiêu gợi thật là thèm muốn.

Bởi vì thân hình nóng bỏng ấy đã khiến cậu ta không thể kiềm chế được mà vồ đến bà chủ của mình như con hổ đói. Cắn mút liên tục vào bộ ngực to khủng ấy. Không tiếc thương mà nhào nặn hai ngọn đồi mềm ấy. Cậu ta còn liếm mút khắp hai quả mông trái đào, tay thì liên tục nắn bóp. Thủ dâm cho bà chủ của mình, cô sung sướng mà rên rỉ.

Phim sex Nhật Bản loạn dâm cùng nữ giám đốc xinh đẹp

Sự kháng cự cũng đã vô ích, thỏa mãn theo cảm giác sung sướng dưới thân. Hắn liên tục đâm hai ngón tay vào trong, khiến nước trào ra mãnh liệt, ướt cả mép ngoài. Anh nhân viên lấy dương vật của mình kẹp vào giữa hai múi ngực mà đưa đẩy, thậm chí còn nhét vào miệng nàng ấy. Đâm thật mạnh rồi lên đỉnh khiến tiếng rên ngày một lớn hơn.

Kể cả lúc tắm, hai người họ cũng liên tục cọ xát thân thể mình với nhau. Cặp vú đã cương cứng, mông trái đào một thân hình quyến rũ cậu nhân viên trẻ. Trong căn phòng tắm tràn ngập tiếng thân thể va chạm vào nhau. Hai người họ liên tục dùng những bộ phận trên người mình để mát xa cho đối phương.

Hai con người say mê nhau làm tình, ngày hôm sau trước lúc đi làm họ cũng mãnh liệt cường tráng mà quện lấy nhau. hôn hít, sờ nắn khắp cơ thể. Hắn còn hung hãn xé toạc lớp áo sơ mi để lộ ra cặp vú to căng mọng. Xé toạc đôi tất da mà nhét dương vật mình vào trong. Kịch liệt đưa đẩy đến rung chuyển cả giường. Trận kích tình đi qua, thỏa mãn cả hai cùng nhau lên đỉnh, hắn bắn tinh đày vào miệng cô.