phim

Cô em gái tủi nhục bị hiếp mỗi ngày

255728
522
241
DASD-712
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Cùng xem sex 3x Nhật Bản cô em bị địt đụ mỗi ngày. Tưởng rằng vợ mình là một người phụ nữ yêu thương chồng bằng cả tấm chân tình nên anh rất vui và tự hào, nhưng sau khi thấy một vài bức ảnh dâm dục khỏa thân mà cô ta gửi cho một người đàn ông khác khiến anh rất tức giận. Bản thân anh chỉ biết nghĩ cho bản thân mình mà không biết Ruka Inaba đã rất đau khổ như thế nào khi phải gửi những bức ảnh đó đi. Nàng đã từng có một công việc rất tốt, nhưng vì lời hứa hẹn của chồng nên cô đã phải bỏ công việc của mình và về nhà làm một cô vợ nội trợ cho chồng của mình.

Thời gian qua đi, số tiền tiết kiệm của nàng cũng đã vơi dần theo từng ngày nhưng chồng của cô ấy vẫn chưa kiếm được một việc làm đàng hoàng ổn định. Không muốn mọi thứ ngày càng đi xuống như thế này nên nàng đã phải tìm đến gã giám đốc của mình để xin làm lại.

Sex HD địt đụ cô em gái xinh đẹp

Ông ta đã từng đem lòng yêu thương cô nhân viên này rất nhiều, nhưng từ khi nghe tin nàng bỏ việc lấy chồng thì ông đã bắt đầu có một sự hận thù với người con gái đó. Không ngờ hôm nay cô ấy xuất hiện ở nhà ông và mong muốn được làm lại công việc như trước đây. Vốn đã có một sự hận thù với con đàn bà này nên ông ta chửi bới nàng rất thậm tệ.

Thậm chí tên giám đốc ấy còn hãm hiếp cô nhân viên cũ của mình và nói rằng nếu như nàng làm cho con cặc của hắn được thỏa mãn thì ông sẽ suy nghĩ lại về việc xin làm của nàng. Chỉ vì câu nói đó mà nàng cho dù có đau khổ đến mức nào đi chăng nữa cũng chẳng dám chống đối lại hành động dâm dục của ông ta làm với mình trong lúc này.