phim

Cô giáo dạy sinh học thử nghiệm với học trò

294154
1176
284
GVH-158
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Akari Miimura, là một giáo viên dạy sinh. Hôm đó, cô đến trình bày việc một nam học sinh của lớp cô bị đám học sinh đánh. Nhưng có vẻ ông hiệu trưởng không muốn nghe những gì cô nói. Ngày hôm sau, khi thấy đám học sinh đã bắt nạt học sinh của mình tại thư viện, cô bắt đầu ra tay bằng cách giải quyết chúng bằng môn học giáo dục giới tính. Thay nhanh một bộ đồ vô cùng khiêu gợi, bọn chúng nhìn em mà phát thèm. Nàng chủ động dùng cây chỉ dạy, tuột chiếc quần xì xanh rách vùng đít, lấy tay bóp, nhằm kích thích bọn chúng. Nhìn thấy cái lỗ đít của cô giáo quyết rũ của mình, bọn nó mê mệt. Một đứa liền quỳ xuống liếm, hôn hít nó. Còn một tên đứng yên, để em vô tư sục con cu mình.

Sex địt nhau với cô giáo sinh học chân dài dâm hết nói

Cô nàng quỳ xuống, dùng miệng vừa ngậm, vừa liếm lấy con cu to đùng của thằng đeo kính, một cách vô cùng say sưa, thèm thuồng. Nhìn bạn mình được bú cu đã quá, đứa còn lại cũng nhanh chóng móc cu ra và để em thay phiên nhau vừa sục, vừa bú cho cả hai. Quá sung sướng, chúng bắn hết tinh lên ướt hết áo cô giáo. Qua ngày hôm sau, nàng vào lớp và bắt đầu tiết học giáo dục giới tính của mình. Em chỉ mặc duy nhất một bộ đồ lót, tay không ngừng kích thích lồn mình và còn dùng cả dụng cụ tình dục nữa.

Không thể chịu nổi, ngày đêm nhớ đến cô giáo dạy sinh dâm đãng. Một tên nam xvideos sinh đã đến tận nhà em để xin được thực hành môn học. Em liền gật đầu đồng ý và môn học bắt đầu. Quá phấn khích, thằng đó đè cô giáo xuống, bú vú, tay se lồn liên tục. Nàng đáp lại nó bằng cách kích thích, bú cu để tạo cảm giác hưng phấn cho học trò. Xong xuôi, hai cô trò lao vào chịch nhau với mọi tư thế. Em kêu rên một cách sung sướng trong tiếng thở gấp, đầy phấn khích của học trò.

Địt nhau với cô giáo dạy sinh học cực kỳ hấp dẫn phê quá đã luôn. Đó là một thử thách phê khỏi bàn cãi điều gì hết.