phim

Cô giáo viên bị đe dọa bằng bức ảnh nóng khỏa thân của mình

881236
1446
181
CARIB-071511
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Nozomi Hazuki là một giáo viên cấp 3 và em có một thân hình nóng bỏng nhiều nam sinh để ý. Hôm nay cô đang đi coi thi ở một lớp học. Sau khi thi xong thì 2 anh chàng trong lớp tới bắt nạn anh chàng học giỏi kia. Thế là nàng giáo viên đến giúp anh chàng này thoát khỏi bọn chúng nhưng lại bị 2 tên này hiếp dâm. Nhanh chóng bị cởi hết quần áo ra rồi jav porn quay lại clip ảnh nóng của mình với khuôn mặt cô giáo. Chàng trai học giỏi ở bên ngoài chỉ nhìn chứ không tham gia vào.

Sex hay địt đụ cô giáo trẻ xinh đẹp quá thích thú.

Cậu học sinh nghịch ngơm bắt đầu bú lấy âm hộ rồi móc lấy chiếc bướm liên tục làm cho nàng chảy đẩy nước ra tay của anh ta. Một học sinh còn lại thì giữ lấy cô lại. Bắt em chổng mông lên vẫn tiếp tục móc bướm liên tục. Sau đó họ bỏ đi để lại nàng giáo viên tàn tạ rách rưới ở đó.

Hôm sau nàng bị thầy hiệu trưởng gọi lên phòng riêng cho xem những bức ảnh nóng của mình. Sau đó anh ta bắt đầu dùng những bức ảnh đó dọa dẫm nàng sẽ lan tin nó ra. Thế là em lại phải phục vụ tình dục với thầy hiệu trưởng. Cô ngồi lên bàn kéo chân váy lên rồi người đàn ông kia xé tan chiếc quần tất để cho ngón tay móc lấy chiếc bướm nhẹ nhàng. Đưa chiếc ghế lại cho em rồi anh ta bắt nàng tự cởi áo ra rồi bóp lấy bầu ngực của mình mân mê đầu ti làm cho em si mê sung sướng. Và nàng cũng phải tự thủ dâm âm hộ để cho thầy hiệu trưởng nhìn. Tiếp đó nàng lại phải bú lấy con cu của anh ta thật ngon lành và cho nó cương cứng lên. Những ngày sau cô giáo viên luôn bị bức ảnh khỏa thân đó dọa dẫm với em.