phim

Cô thư kí riêng và sếp hôn chịch nhau trong văn phòng

1366799
2509
563
JUL-377
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Sex XXX cô thư ký dâm đãng chịch đụ với sếp mình. Cô gái đang dọn dẹp nhà cửa, lau cửa kính ở trong văn phòng. Sau khi dọn dẹp xong và quay lại ghế trong văn phồng, cởi tóc ra và mở laptop lên bắt đầu làm việc. Xinh xắn giỏi giang là cô nhưng nàng đã kết hôn.

Hôm sau là nộp dự án cho sếp, sau khi nộp lên cả 2 người bọn họ bị trê trách và cúi đầu xin lỗi sếp. Đang làm việc thì có đội giao hàng tới đó là một chiếc bàn trông rất sang trọng được đặt đối diện anh nam chính. Khi cô gái vừa tới làm thì đồng nghiệp bảo từ giờ cô được ngồi bên trong khu làm việc riêng để có thể làm việc hiệu quả.Cô nàng được bổ nhiệm làm thư ký riêng của sếp ngồi phòng riêng. Anh chàng này vô cùng ghen ăn tức ở với nàng nhìn cô với ánh mắt đố kị. Đó chính là chồng của em.

Sex văn phòng cô thư ký hôn chịch đụ các kiểu

Hôm sau đi làm cô gái pha cho sếp một côc trà, sếp đã khen rất ngon. Đứng đó nói chuyện với sếp một số chuyện thì chồng của nàng đã tới làm. Liên tục nhìn vào phía 2 người đó với ánh mắt hình viên đạn. Cả 2 nói chuyện rất lâu và sếp bắt nàng kéo tất cả rèm trong văn phòng riêng xuống để họ có khoảng riêng tư. Đưa cô thư kí tiến gần lại tường và tiến sát lại phía em, anh sếp đỡ cằm nàng lên và đút con tay vào mồm cô. bảo em lè lưỡi ra và cả 2 cùng đút cháo lưỡi cho nhau ăn. Những cái lưỡi liếm cho nhau thật dâm đãng. Liên tục như vậy họ đá lưỡi cho nhau không biết chán là gì. Thò tay xuống phía váy kéo nó lên và thọc tay vào sâu bên trong bím của nàng, móc thật mạnh để lúc đá lưỡi có nhiều cảm giác mới lạ hơn. Họ bú mồm nhau khá lâu và không thấy dừng lại tới khi nước dãi chảy ra nhễ nhại vẫn không dừng.