phim

Cô vợ biến thái chịch với người khác

420505
637
194
HND-875
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Cuộc sống của vợ chồng nàng thật sự tưởng rằng nó sẽ mãi bình yên như thế này. Mỗi sớm thức dậy, anh ấy thì đi làm còn Minori Kawana thì ở nhà chăm lo dọn dẹp nhà cửa chuẩn bị cơm nước cho chồng mình. Với bổn phận là một người vợ trẻ, nàng rất vui khi có được một gia đình như thế này. Thế nhưng một ngày nọ, cô ấy đang ngủ say mê thì có một gã trai lạ bước vào nhà mà nàng không hề hay biết. Cô ấy thoải mái đi tắm rửa sau khi ngủ dậy và chỉ trùm một chiếc khăn tắm đi ra ngoài.

Xem sex xnxx cảnh địt nhau của cô vợ thích bắt cá hai tay.

Đang đi đến gần bếp nàng nghe được một tiếng động lạ, chồng cô ấy giờ này thì đã đi làm thì người trong bếp chỉ có thể là trộm. Cô gái trẻ từng bước một nhẹ nhàng đi đến phía nhà bếp và phát hiện ra tên đàn ông lạ mặt đó đang ở trong bếp nhà mình ăn mì. Hắn thật sự vô cùng tự nhiên và xem như đây là một chốn không người.

Sex gái xinh biến thái chịch đụ với người khác

Vì quá hoảng sợ nên nàng vô tình phát lên thành tiếng nên đã bị hắn phát hiện. Đang ăn ngon miệng thì tên đàn ông đó ngước mặt lên và thấy một người phụ nữ xinh đẹp đang đứng trước mặt mình. Vẫn biết rằng làm điều này đã là không đúng, dù gì cũng bị phát hiện nên hắn ta liều mình lấy hết can đảm đi tới để thưởng thức cô gái ngon ngọt đó.

Sự xuất hiện của nàng với chiếc khăn tắm quấn ngang người đã vô tình khiến cho cơn dục vọng của hắn ta trỗi dậy. Chính vì vậy mà hôm ấy nàng đã bị tên đàn ông biến thái đó cưỡng hiếp mình. Sống trong một căn nhà cách âm nên cho dù nàng có cố la lớn đến mức nào đi nữa cũng không thể khiến ai nghe được lời cầu cứu đó.