phim

Cô vợ loạn luân với ông anh rể

442262
369
85
HBAD-458
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Sự đau buồn đang thấm đẫm trên gương mặt xinh đẹp của Manami Oura vì người chồng cô yêu nhất đã rời xa cô. Sự an ủi của người anh rể và chị gái mình khiến cô không vơi đi niềm đau đó. Nỗi cô đơn cùng cực đang vây lấy Manami quyến rũ, trong bộ đồ sexy nàng đang ôm lấy di ảnh của chồng mình với niềm nhớ thương.

Xem sex XXX cô vợ loạn luân với ông ảnh rể siêu chất.

Tiếng gõ cửa vang lên, trước cửa là một người đàn ông quen thuộc, chồng chị gái Manami, cuộc trò chuyện bắt đầu, anh ta không thể ngừng nhìn ngắm thân hình của em vợ này mà thèm thuồng, thân anh đang run lên vì cơn dục vọng dâng trào. Anh ta vội bắt lấy cô này mà hôn nồng nghiệt, cô em vợ mồm liên tục đẩy chiếc lưỡi kia ra nhưng tay thì lại siết chặt thân xác của gã, có lẽ nàng cũng thèm khát dục vọng. Bộ đồ lót đang lộ dần trước ống kích cùng cơ thể quyến rũ khiến chàng ta không khỏi mân mê cơ thể đấy mà bú liếm bộ ngực xinh đẹp, em gái vang từng tiếng đau đớn nhưng không khỏi phê hứng, còn thân xác cô thay đổi theo từng động tác âu yếm của hắn. Chiếc quần tất bị xé toạc, bờ mông trắng mọng quyến rũ đang được yêu thương. Chàng không ngừng hôn hít chiếc lồn nàng rồi từng ngón tay đâm trọn vào lồn xinh xắn kia. Nàng lại mê mẩn con cu to dài kia bú mút không ngừng, vừa rên vừa thở âm thanh mỗi giây mỗi phút ngày một lớn, chiếc cặc to khỏe kia khiến cô vợ không khỏi la lên những âm thanh hạnh phúc. Chịch và chịch mạnh thật mạnh để mang lại cho nhau cảm giác khó quên.

Thân hình khiêu gợi ấy đang tắm trong làn nước mát, để một lần nữa lồn em lại được sung sướng trong bờ môi của anh rể, banh bờ mông trắng xinh đút từng ngón tay trao nhau ân ái. Em vợ này còn không quên phê đắm liếm mút thân thể anh ta cùng con cu dài trơn tru đó, ngắm nghía nó trong yêu thương để thỏa niềm mong nhớ. Một lần, hai lần, n lần em vợ Manami Oura dâm dục được chịch sung sướng bởi con cu to lớn người anh rể sung sức, trao lưỡi cho nhau, trao cả thân để hòa làm một, thỏa mãn thân thể của nhau.