phim

Cô y tá đâm dãng với ông bố bị bệnh

442577
628
98
GVH-105
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Mio Kimijima là một cô y tá dâm đãng đang cùng nói chuyện với anh chàng có người bố bị bệnh nhưng anh ta lại bận công việc nên đã nhờ em gái này chăm sóc cho ông ta. Buổi sáng hôm sau khi người chồng đi làm thì em ở nhà dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc ông lão đó. Ông ta ốm nặng di chuyển khó khăn nên em phải giúp ông ấy làm như là phải đỡ hắn ta dậy rồi bón cho ông lão ăn. Không thể xúc được nên cô đã bón cho anh chàng ăn. Nhưng hơn thế ông ấy còn muốn em phải cho cháo vào miệng của mình rồi nhè vào mồm của người đàn ông. Nhiều lần như vậy là họ hôn nhau.

Xem sex HD cô y tá địt nhau với ông bố bệnh hoạn.

Khi không thể kìm lòng được nữa thì gã lao vào bú lấy bầu ngực của cô gái này. Vừa nhá cho gã này ăn rồi lại phải đá lưỡi cùng với hắn ta. Đúng là cô y tá đâm đãng. Vừa ăn lại được đá lưỡi rồi bóp ngực thì còn gì bằng nữa. Khi ăn hết cơm xong thì lão già này bắn em cỏi hết quần áo ra là một thân hình nuột nà với bầu ngực căng mọng phim sex phụ đề và chiếc bướm xinh đẹp. Ông lão này ngắm nhìn lấy cơ thể của cô gái xinh đẹp này không thể rơi mắt đi.

Nàng ngồi đến bên cạnh hắn ta rồi họ cùng trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào và say đắm. Người đàn ông kia liếm hết cơ thể của em gái này từ cổ xuống dưới ngực rồi lại liếm xuống dưới tận chiếc bướm. Bú lấy nó chùn chụt trong miệng lâu ngày hắn ta không được sex nên điên cuồng bú lấy nó. Sau đó đến lượt em bú lấy con chim điên cuồng trong miệng của mình làm cho ông lão này sung sướng rên nhẹ nhàng.