phim

Con đàn bà 3x dâm loàn tập thể

188459
412
165
HEYZO-2031
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Sex XXX hay đụ phập gái 3x dâm loàn quá mức xinh tươi vô cùng. Sẵn sàng vào cuộc vui với hai chàng bạn tình của mình, cô nhẹ nhàng coi đó là một buổi thư thái giãn cơ cho mình mà thôi. Cô sẵn sàng trên tấm đệm trắng phẳng phiu, mặc bộ bikini tím hợp dơ với chiếc áo trễ vãi bên ngoài. Chàng trai đầu tiên vào với con cu lực lưỡng đang muốn chọc thủng khoang miệng của cô. Tuy rằng chiều dài có chút khiêm tốn nhưng độ lớn thì đúng thật là khủng. Có vẻ đây sẽ là thử thách mới cho cô được lựa chọn.

Chàng trai thứ hai bước sang bên cạnh thì có con cặc dài hơn nhưng về độ rộng thì lại không bằng người thứ nhất. Nói chung đây chính là cặp đôi bù trừ cho nhau. Người sung sướng nhất ở đây chính là cô chứ ai. Nàng ta hai tay hai súng. Tuốt mỗi người một bên để họ tăng thêm kích thích. Và biết đâu khi cả hai cùng cương lên một lúc thì nàng ta sẽ được tắm trong tinh trùng luôn. Vậy nên coi ts chán chỉ lắm, để đôi mình bú thật mạnh con cu của anh ta thì bất ngờ một người nữa tiến vào.

Sex hay con đàn bà 3x thích dâm loàn đụ tập thể

Vậy là giờ đây một mồm cùa cô đá ba cái đầu khấc cùng một lúc. Chúng túm tụm nhau lại như bông hoa dưới mặt cô vậy, để cho cái lưỡi đó được tiếp xúc lẫn lượt từ trái sang phải. Một lần quẹt là quẹt cả ba người. Thật sự nể phục sự nhanh nhạy này của cô. Khi mà ba cây súng đã được sẵn sàng để xuất trận thì thân thể nàng được nhẹ nâng niu lên trên cái giường ấy.

Bên dưới hạ bộ đã ầm ướt kia được banh rộng ra để cho ba người cũng chiêm ngưỡng. Con sò lông hồng hào ấy cứ vậy mà thoi thóp, phát ra mùi hương tuyệt hảo khiến người đối diện thòm thèm không thôi. Bấy giờ một cái nháy mắt của nàng cũng là động cơ khiến cho ba chàng xâu xé cơ thể mềm mại đó.