phim

Con gái chấp nhận loạn luân với bố ruột

1429607
2548
524
DASD-675
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Sex hay đứa con gái loạn luân với ông bố của mình khi bị bệnh. Người cha đã đứng tuổi khi trên đầu ông đã hai thứ tóc vẫn hằng ngày sau khi làm xong công việc của mình đều tản qua phòng bệnh nơi cô con gái đang nằm dưỡng bệnh chăm sóc cô. Vì bị sốt đột ngột mà cô chẳng thể nào đi lại bình thường được phải nằm một chỗ nghỉ ngơi và điều trị để mọi quy trình đi đúng đúng với dự định và bệnh sẽ nhanh khỏi hơn. Tối đó khi ông về lại căn phòng của gia đình và đem chiếc laptop mà cô con gái vẫn hay dùng ra xem một vài tin tức thời sự, bỗng một thứ gì đó vô tình đập vào mắt của ông như một bộ phim xxx khó nói lắm.

Bản tính của con người vốn tò mò nên khi thấy tập tin đó ông liền nhanh tay nhấn vào xem và một thứ kinh khủng hơn đập vào mắt của ông. Cô con gái của ông đã bị quay lại những cảnh làm tình đầy nóng bỏng và táo bạo nơi mà cô quỳ gối nằm úp trên giường còn miệng thì ngậm những con cặc to cương cứng cho hết vào mồm và bú ngon lành.

Sex Nhật loạn luân bố con

Không như những gì chúng ta tưởng tượng, bỗng người cha bất giác cho tay vào trong đũng quần của mình và nắm lấy con cặc sục liên hồi trong sung sướng vừa nhìn cô con gái của mình bú liếm và rên rỉ theo mà bắn tinh vương vãi ra đầy phải lấy khăn giấy để lau dọn bãi chiến trường và đi như chưa hề có gì xảy ra.

Ngày hôm sau khi ông đến thăm cô con gái của mình thì ông giờ đã bạo dạn lại ôm choàng lấy cô làm cô giật bắn người vội đẩy ông ra với vẻ mặt khó hiểu. Tối hôm đó lại như hôm qua ông lại mở những đoạn phim sex mới của cô được ghi lại và lại tiếp tục sục cặc trong sung sướng, nhưng lần này ông quyết định phải gạ được cô con gái của mình để thử một lần sung sướng cùng cô.