phim

Để cho bạn thân hấp diêm vợ ngay trước mặt

1002965
1384
183
JUL-145
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Thật không thể tin được khi người con gái Yuka Oshima này lại có những điều làm sai trái với bản thân và đặc biệt là người chồng kia đến như vậy. Trong một lần gã hàng xóm nhà bên tới chơi và hắn nảy ra một ý nghĩ cực kỳ điên cuồng mà không thể nào tin được lại dám mở miệng ra nói lời như vậy được. Anh ta mong muốn được nhìn thấy thân thể nóng bỏng trần truồng của cô nàng dù chỉ một lần mà thôi.

Nhưng trong khoảnh khắc ấy ả đã có chút lưỡng lự suy nghĩ về điều đó. Không phải là từ chối mà là suy nghĩ về cái việc sẽ cho người đàn ông lạ mặt vốn không phải là chồng nàng được chiêm ngưỡng thân thể này dù chỉ là một lần mà thôi.Rất nhanh chóng đêm hôm đó khi đang nằm bên cạnh ông xã ngủ thì nàng lại suy nghĩ về câu nói lúc sáng của gã kia rồ lại trằn trọc không thôi.

Để cho bạn thân hấp diêm vợ ngay trước mặt

Và chính đêm hôm đó đã diễn ra được khung cảnh theo như ý nguyện của anh chàng này, mà mục đích thật sự của việc dụ dỗ đâu chỉ dừng lại ở cái việc nhìn ngắm không đâu. Thật sự hắn đã mê mẩn thân thể ấy từ lâu lắm rồi thì đã được như thế lại càng phê pha hơn.

Mà sự thật đằng sau câu phim sex sub chuyện này là lại xuất phát từ ông chồng kia, hắn cũng van xin lạy lục vợ mình hãy đáp ứng người đàn ông ấy để có thể êm xuôi trả nợ cho qua chuyện bởi vì số tiền quá là lớn mà khả năng chi trả của bản thân lại có hạn mức cho phép nữa. Ngồi đấy nhìn cô vợ bị một người đàn ông khác xâm chiếm cơ thể thì chẳng còn gì gọi là ác hơn được nữa rồi, mà gương mặt ấy có chút phấn khích nữa mới ghê chứ.