phim

Đi công tác cùng người phụ nữ đã có chồng

309952
578
83
JUY-818
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Vì nơi công tác làm việc khá là xa nhà nên bắt buộc người đàn ông này phải ở lại nơi đây một đêm chứ không thể đi về được. Và thật sự thì lần đầu tiên đến nhà của Rin Asuka nên hắn ta có chút bỡ bỡ lạ lẫm bởi mọi khung cảnh xung quanh cho tới khi nghe giọng nói của nàng thì mọi thứ mới dần đi về trạng thái bình thường. Ả đưa hắn đến căn phòng nọ chắc hẳn đấy là nhà riêng của cô gái này rồi vào bên trong mà mọi thứ tối đen làm cho nàng phải đứng trên một chiếc ghế nhỏ để bật chiếc đèn lên.

Trong khoảnh khắc ấy anh từ phía sau và chợt trông thấy bờ mông nhạy cảm cùng chiếc quần lót màu đen thật quyến rũ làm sao làm cho gã đơ mấy phần trong chốc lát. Xong xuôi cất đồ đạc vào một chỗ thì giờ đây mặt trời cũng đã lặn xuống cho màn đêm dần buông. Sau khi đã ăn uống no say thì bắt đầu đi ngủ mà bởi vì căn phòng khá nhỏ nhắn vậy nên cũng không thể chứa chấp được mỗi người mỗi nơi.

Cả hai không đi ngủ ngay lập tức mà ngồi đó trò chuyện vui vẻ cùng nhau. Trong khoảnh khắc mặt đối mặt cận kề thì dường như trong tim bỗng cảm thấy xao xuyến một cách lạ kỳ y như phim sex nhat vậy. Rin Asuka bỗng quay mặt đi nơi khác mà nhìn cái vành tai kia thì biết được cô đang rất ngượng ngùng đến mức nào rồi.

Không còn giữ nỗi bình tĩnh nữa mà rất nhanh chóng hắn ta đã ôm choàng lấy ả trong khoảnh khắc ấy rồi hôn lên đôi môi kia tới tấp khiến cho nàng không kịp phản ứng lại chỉ biết nhắm nghiền mắt lại tận hưởng sự sung sướng mà thôi. Rồi thì cũng không cam chịu được nữa mà dần thả lỏng cơ thể cho gã đồng nghiệp xơi ngon nghẻ luôn.