phim

Địt gái vú to bự không che kích thích

162590
230
49
HEYZO-2411
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Tuy là một người phụ nữ đã trải qua 2 đời chồng, thế nhưng Iroha Suzumura vẫn còn trông rất xinh đẹp và gợi cảm. Qua bao nhiêu người đàn ông, nàng chợt nhận ra những gã lớn tuổi hơn mình không phù hợp với những gì mà cô mong muốn. Họ có thể trưởng thành, có thể giàu có và mang cho nàng một cuộc sống đầy đủ không cần phải lo bất kì điều gì. Thế nhưng điều mà cô luôn mong muốn đó chính là tình dục mà không phải bất kì điều gì khác. Chính vì cơn thèm khát trong thâm tâm người phụ nữ ấy quá nhiều khiến cho nàng không thể nào ở được với những anh chồng cũ, cô ly dị họ và tìm cho mình một chàng trai khác xứng đáng hơn. Đến với gã người tình nhỏ tuổi hơn mình, nàng biết anh tuy mạnh mẽ nhưng lại không có quá nhiều kinh nghiệm trong tình dục.

Chính vì vậy nên cô mới chủ động đến bên cạnh anh, đặt người yêu mình nằm xuống giường và làm cho cậu ấy phải thật sung sướng. Có một cô người tình như vậy là điều mà anh xxx thanh niên này cảm thấy hạnh phúc nhất bây giờ, nàng không bao giờ khiến cho anh phải làm bất kì điều gì, nam thanh niên chỉ cần nằm yên một chỗ, chuyện kích dục đã có bạn gái lo.

Thấy con cặc của người yêu cương cứng lên hoàn toàn, điều mà nàng làm đầu tiên không phải là nhét nó vào trong cái lồn đang chảy ra thật nhiều nước của mình. Cô ả tập trung vào bú cặc liên tục cho chàng, mặc dù đang rất muốn được đụ, thế nhưng nàng biết một điều rằng, khi anh ta được sung sướng và thoả mãn thì trong lúc làm tình, cả hai người sẽ có thể chịch điên cuồng với nhau nhiều hơn.