phim

Địt lồn gái xinh trong buổi phỏng vấn đầu tiên

232179
208
41
FAMILYSTROKES-2941
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Một cô em da màu trông cực kỳ dễ thương và thân hình khỏe khoắn đang ngồi trên chiếc sô pha trắng tinh để nói chuyện với người vô cùng quan trọng với cô ngày hôm nay đó là người phỏng vấn tuyển dụng cô trong một công ty mới. Trước đây đã có những ngày tháng vô cùng vất vả và stress ở công ty cũ thì tại sao lại không tự ý chuyển sang một chỗ mới dễ thở hơn, lương cao và giúp mình phát triển tốt hơn trong tương lai cơ chứ.

Em ấy có một nụ cười thật là tỏa nắng và đầy tự tin, hàn jav vietsub răng trắng nổi bật trên làn da nâu bánh mật, đôi mắt cực kỳ to giống như những cô gái da màu khác vậy nhưng em ấy lại may mắn sở hữu một chiếc mũi cao chứ không hề tẹt và to bè đâu nhé, chính vì vậy trông vẫn rất thanh thoát và dễ nhìn, chiếc cặm Vline cùng hai má bánh bao bầu bĩnh đối lập nhau hoàn toàn trên gương mặt ấy tạo ra nét riêng khá thu hút của cô nàng.

Đặc điểm nữa là mái tóc xoăn đặc trưng và một đôi môi nâu sẫm, em ấy cũng chẳng buồn make up nhiều nhưng đôi mắt to tròn và hàng lông mi dài cong vút thôi là đã đủ làm cho người đối diện phải mê mẩn nhan sắc này rồi. Đến cả người phỏng vấn cũng phải đề nghỉ trao đổi thân xác lấy công việc vì quá thích sức hút của cô nàng rồi. Cởi bộ đồ bên ngoài xuống trông lại càng quyến rũ hơn, nhất là bộng ngực tròn săn chắc, vòng eo thon nhỏ và cặp mông đẫy đà nảy nở luôn khiến cánh đàn ông mê đắm đuối. Em cùng người phỏng vấn làm tình cực đã ngay sô pha phòng làm việc luôn mà chẳng bị phát hiện gì cả.