phim

Đụ em gái tập GYM ngay phòng tập

894873
1747
432
IPX-485
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Momo Sakura là một người phụ nữ xnxx đã có chồng nhưng em luôn muốn mình giữ được vẻ ngoài xinh đẹp được lâu hơn nữa nên cô nàng đã quyết định thuê huấn luyện viên để tập gym. Nhờ việc tập gym đều đặn và chế độ dinh dưỡng tốt nên cơ thể của cô luôn giữ được sự gợi cảm cùng nét nóng bỏng của mình. Huấn luyện viê sau khi luyện tập với em một thời gian đã phát sinh tình cảm với em vì cơ thể của nàng quá tuyệt vời. Hắn ta quyết định sẽ hiếp dâm để giải quyết sự ham muốn của mình khi ở trước cơ thể quyến rũ đó.

Chồng phải đi công tác xa dài ngày nên em tự mình đến phòng tập. Tên huấn luyện viên thấy vậy liền thăm hỏi em về điều đó và biết được nguyên nhân đằng sau. Hắn ta tự nhủ rằng đây sẽ là cơ hội để mình được làm tình với em. Cuộc tập luyện vẫn diễn ra bình thường cho đến khi gã không thể kiềm chế được dục vọng của mình nữa mà lao vào ôm và hôn hít khắp cơ thể.

Xem sex HD đụ em gái tập GYM xinh kiều

Cô nàng cố gắng chống cự nhưng sức khỏe của tên huấn luyện viên quá mạnh, hắn ta áp chế em rồi dùng tay mình sàm sỡ và sờ soạng khắp cơ thể. Những đòn kích thích của hắn ta khiến cô như lên tiên vậy. Không những thế hắn còn dùng những câu nói gợi dục để thì thầm vào tai khiến em từ từ thả lỏng không còn chống cự nữa.

Nước lồn em bắn ra tung tóe khi bàn tay của hắn liên tục xoa và thọc vào lồn. Gã hiểu rằng bây giờ em đã phê lắm rồi và hoàn toàn nghe theo lời hắn nên hắn liền đút cu ra bắt em bú. Người phụ nữ có chồng khóc trong tủi nhục khi bị huấn luyện viên của mình hiếp dâm nhưng không thể phủ nhận rằng hắn ta chịch rất sướng.

Xem sex HD đụ em gái tập GYM chân dài xinh đẹp tại phòng tập vô cùng hot và hấp dẫn.