phim

Em gái tuổi mới lớn học hỏi cách bú liếm

322998
252
76
CARIBBEANCOM-112916
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Cô em đang ngồi học bài ở bàn học thì lôi đồ chơi kích dục ra khoe. Em chuyển lên giường ngồi vạch ngực ra khoe, lăn lội trên giường từ bên này qua bên kia rồi vẫy tay chào khán giả. Nàng cởi quần áo ngoài ra và để lại bộ đồ lót đen để thủ dâm trước. Rồi quay lại máy quay trò chuyện với máy quay chuyện gì đó khá vui vẻ.

Xem sex JAV Nhật em gái mới lớn tập tành bú cu dương vật.

Cô nói chuyện khá lâu chắc tâm lý chưa sẵn sàng. Nói chuyện một lúc sau bắt đầu có bạn diễn không mặc gì thò dương vật đang cương cứng đi vào. Tất nhiên, cô vội vàng túm lấy và bắt đầu mút, đút ra rồi lại đút vào. Đôi lúc ánh mắt của nàng đổi về phía máy quay. Được mấy phút thì ành chàng đã xuất tinh ra đầy miện của em. Cô cảm thấy hơi kinh vì nó dính ở mồm và nhả ra rồi lại nuốt lại.

Tiếp theo là cảnh có một chàng trai từ phía sau ôm ngực nàng và xoa bóp. Nàng mặc nguyên bộ váy trắng trông thật trắng tinh khiết. Họ chuyển sang đá lưỡi một chút rồi cởi quần áo nhau ra, bộ ngực của cô thật là khủng, to tròn và căng mọng. Cởi hết chiếc áo lót ra mới thấy được tâm hồn của em thật tròn đầy.

Chàng bắt đầu liếm đầu ty và mân mê nó. Một tay ôm eo, một tay sờ âm đạo còn miệng thì đá lưỡi. Đứng một lúc cũng thấy mỏi họ ôm nhau chuyển xuống giường nằm và anh thì móc bím em và em thì ngồi rên la. Màn dạo đầu sau một hồi cũng kết thúc họ bắt đầu vào màn chính húp hàu sống và móc âm đạo. Những tiếng rên hòa với tiếng tách tách của móc bím thật là hấp dẫn. Sau đó, nàng đổi vị trí cho chuyển anh hầu hạ làm tình anh. Nàng mút đầu ty và tay thì cầm sóc lọ con chm to vật.