phim

Gã anh rể biến thái suốt ngày mò mẫm em dâu

493528
1050
445
IPX-555
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Xem phim xxx gã anh rể biến thái thích chịch đụ các thứ. Bản thân là một cô sinh viên trẻ, nàng lên sống tại thành phố nên phải ở nhờ nhà của chị mình. Tuy khá bất tiện khi phải tên anh rể cũng đến sống cùng nhưng vì thấy hắn ban đầu có cách nói chuyện khá đàng hoàng nên nàng cũng hơi yên tâm. Nhưng rõ ràng là những suy nghĩ của cô về việc sống chung với một người đàn ông lạ mặt là không hề sai. Khi chị nàng có ở nhà thì mọi chuyện đều rất bình thường, hắn ta luôn tỏ vẻ là một người đàn ông lịch sự vui vẻ nên chẳng ai nghi ngờ gì về hắn.

Loạn luân đụ em dâu

Cho đến khi chị của nàng có việc phải đi công tác vài ngày thì ở nhà gã đàn ông đó đã lộ ra bản tính thật sự của mình. Hắn liên tục nhục mạ chị cả hai chị em nàng và chửi bới thậm tệ vì họ sống ở đây được thoải mái như thế này là do tiền của hắn. Đỉnh điểm là khi nàng vào nhà vệ sinh thay đồ vì bị hắn tát nước vào người.

Lúc này bản tính biến thái của gã đàn ông kia mới thật sự được bộc lộ, mặc cho cô gái trẻ cố vùng vẫy một cách điên dại nhưng hắn ta vẫn cứ lột sạch quần áo của nàng ra một cách dễ dàng. Với sức lực của một tên đàn ông trưởng thành thì không mấy chốc bộ ngực căng tròn của nàng đã nhanh chóng phô bày ra bên ngoài. Hắn chẳng hề biết sợ là gì khi nàng càng la lớn hắn ta càng trở nên điên cuồng hơn. Gã đàn ông đó liên tục dùng tay móc vào lồn nàng một cách điên cuồng, mặc dù khá sợ hãi nhưng cô gái trẻ vẫn tiết ra một lượng nước lồn cực nhiều trong bím của mình, đó là bản năng chứ không hề chứa đựng sự sung sướng trong đó.