phim

Gạ chịch nhau với chồng nhỏ bạn thân

565347
1272
619
FAMILYSTROKES-15377
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Cặp vợ chồng đang đón một cô bạn thân vào nhà chơi. Em áo trăng được chồng của cô áo vàng đón tiếp rất nhiệt tình va bỏ bơ bà vợ. Cả 2 người họ nói chuyện rất vui vẻ và quên đi sự xuất hiện cùa vợ mình.Khi em áo vàng đã quá tức giận thì cố tình kéo 2 người ra xa nhưng chính ông chồng lại là người bám sát vào người em. Sau đó ông này có điện thoại và bà áo vàng nhanh chóng lôi cô lại dằn mặt rằng tránh xa chồng của nàng ra.

Cảnh sex làm tình XXX cô gái trẻ gạ chịch nhau với chồng của nhỏ bạn thân quá hấp dẫn.

Hôm sau vợ chồng nhà bà áo vàng đi cùng với nhau và bà vợ đã cãi nhau với ông chông của mình. Người đàn ông tức quá cởi áo ra và nắm thẳng xuống ghế. Thấy tình cảnh đang có lợi cho mình, nàng áo trắng hôm qua xuống và khuyên nhủ nói chuyện và thông cảm cho ông, kéo lại niềm vui cho chàng trai. Đang vui thì vợ lại quay lại và lôi em kia lên và dằn mặt lần nữa hãy tránh xa chồng tôi ra. Vừa đi cầu thang em ý liền kéo quần lên khoe cho anh chàng ở dưới xem. Từ cầu thang bước xuống dưới cởi áo ngoài ra và vứt về phía ông này. Không mặc cả áo con rồi lao tới hôn chồng bà kia. Tay ông này chui vào sâu trong âm đạo và thọc thật mạnh. Cúi đầu xuống chàng trai mút lấy đầu ty của cô gái. Cô này dâm đãng ngồi lên người anh còn nhún nhảy vào con chym kia.

Cô giúp anh cởi áo ra và kéo khóa quần lôi con chym ra và sóc thật mạnh rồi cúi xuống mút lấy nó. SƯớng lắm chứ ông ta liền kêu lên. Tay thì thọc vào bím rồi móc thật mạnh để thỏa mãn hơn nứng cu đang diễn ra. Cả 2 phối hợp rất ăn ý. Người mút chym còn anh chàng cởi quần và chọc sâu vào bên trong bím.