phim

Gạ địt nhau nơi xe buýt công cộng

323689
865
225
SW-675
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Xem lồn gái 3x gạ địt từng anh trai trên những chuyến xe. Đứng chờ chung một chuyến xe buýt ở một trạm xe thì vô tình anh đứng kế bên một cô em gái phải gọi là vô cùng nóng bỏng và làm anh nổ cả đom đóm mắt. Bầu ngực căng tròn to ấy đến ngay cả chiếc áo ngực cũng không thể che chắn hết được và ngay cả chiếc áo bên ngoài cũng vậy. Anh cứ mãi đắm mắt vào đó không rời cho tới khi chuyến xe buýt đến nơi và họ cùng nhau lên xe.

Bây giờ anh đứng phía trước cô và cùng đứng trên xe tay nắm lấy thanh giữ vì xe quá đông không có chỗ để ngồi, cứ mỗi lần xe thắng lại vì vật chướng hay xe cộ phía trước thì bầu ngực đó lại nảy vào lưng của anh làm anh phải quay lại nhìn đầy đắm đuối và thèm thuồng cực độ. Con cặc phản chủ phía dưới đũng quần của anh đã cương lên và chỉa ra một cục to tướng phía trước mà anh chẳng thể nào làm nó xìu xuống được bởi đôi mắt anh cứ dán vào bầu ngực của cô thì làm sao mà xìu được. Bỗng ánh mắt đó bị cô phát hiện và phần nhô lên nơi đũng quần cũng bị cô nhìn thấy và cười đầy vẻ khoái chí.

Em gái đùi trắng đẹp gạ địt trai trên xe bus

Giờ đây cô cởi nút áo khoác ra và cho bầu ngực của mình cứ ép lấy lưng của anh cho anh điên cuồng nhưng cô cũng giả vờ như đó chỉ là sự vô tình mà thôi. Biết là anh chẳng thể nào chịu nỗi những cú va chạm thế này nữa nên cô cũng mạnh dạn cho tay sờ vào con cặc của anh rồi ra vẻ thích thú nắm lấy tay của anh đặt lên bầu ngực của mình cho anh thử cảm giác đụng vào đó xem nó như thế nào. Mặc kệ cho có nhiều người đứng ở đó nhưng họ xem như không gian chỉ có hai người và mây mưa tại nơi công cộng chẳng sợ dèm pha.