phim

Giám đốc đụ thư ký trẻ xinh đẹp

456335
895
285
SSNI-859
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Shion Yumi là một cô gái vô cùng xinh đẹp và rất năng động, trong tất cả mọi công việc, nàng luôn là người xung phong làm hết tất cả mọi chuyện nên được rất nhiều người trong công ty yêu mến. Hôm ấy công ty của nàng có một chuyến đi công tác xa, chẳng ai muốn đi đến một nơi xa như vậy mà chỉ ở lại hai ngày, họ đùn đẩy hết tất cả sang cho cô gái trẻ ấy, cũng như mọi hôm nàng vui vẻ nhận lời.

Xem lồn đẹp us coi có chất ngất như em này không anh em của tôi nhé 😀

Cô ấy không hề hay biết rằng tên giám đốc của nàng là một gã đàn ông biến thái bệnh hoạn. Hắn ta khi nghe tin nàng sẽ cùng với hắn đi công tác thì tỏ thái độ rất vui mừng. Sau khi đến nơi và hoàn thành xong hết tất cả công việc với phía đối tác, hai người họ cũng với những người đối tác đó đã có một buổi đi ăn uống vô cùng vui vẻ ngay trong tối hôm đó. Bọn họ trò chuyện vui vẻ, tổ chức trò chơi thú vị chơi cùng với nhau.

Phim sex tên giám đốc đụ em thư ký trẻ vú to

Kể từ lúc được gần gũi với cô gái ấy thì ông mới bắt đầu nhận ra rằng bản thân mình thật sự muốn được cùng cô ta làm những điều thầm kín trong lòng mình. Hắn cố tình ép rượu cô gái ấy cho thật say vì biết nàng đã là một người phụ nữ có gia đình, nếu như ả ta biết được chuyện này thì sẽ không thể nào để yên được cho ông.

Cuộc chơi dừng lại khi nàng đã không còn nhận thức được gì nữa, hắn ta dìu cô ả về tới phòng khách sạn rồi nở một nụ cười thật dâm đãng khi mọi thứ đang đi đúng như những gì mà hắn sắp đặt, đó chính là những gì mà hắn muốn thực hiện. Giờ đây tên giám đốc biến thái ấy đã có thể thoải mái thưởng thức nữ nhân viên của mình một cách dễ dàng.