phim

Hãm hiếp bà mẹ kế quyến rũ trong đêm

1287846
2233
401
JUL-317
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Một phim xxx loạn luân với người mẹ kế cực xinh kiều cốt truyện hay. Hôm nay cả gia đình họ cùng nhau đi đến một phòng tắm suối nước nóng nhân tạo để thư giãn sau những ngày cùng nhau làm việc mệt mỏi. Cặp vợ chồng trẻ tuổi đi cùng bố và mẹ kế của người chồng đến đây. Họ thật sự là một gia đình hạnh phúc khi anh là con trai lớn đã có được một gia đình êm ấm, giờ đây bố của anh cũng đã tìm được một người phụ nữ thay thế cho sự ra đi của mẹ anh khi chàng còn nhỏ. Anh thật sự khâm phục bố mình khi đã sống một mình trong suốt khoảng thời gian đó để nuôi nấng cho anh nên người như bây giờ.

Biết là bố quá cô đơn nên mới tìm một người phụ nữ để có thể tâm sự hằng đêm nên anh cũng rất vui vẻ về điều đó. Nhưng ông ấy đúng thật là người rất may mắn, bà mẹ kế của anh thậm chí còn xinh đẹp và trẻ trung hơn vợ của chàng.

Sex loạn luân địt nhau với mẹ kế

Ngồi đối diện cùng nhau ăn uống trong bữa đi chơi đó mà anh chẳng thể nào kiềm chế được cơn dâm dục của mình khi thấy cặp ngực căng tròn của bà ấy cứ lấp ló trước mặt mình vô cùng gợi dục. Hôm ấy khi hai người đang nói chuyện riêng trong phòng về chuyện tình cảm của bà và bố anh ấy.

Chẳng hiểu động lực nào đã khiến anh có được sự can đảm đè mẹ kế của mình xuống hãm hiếp mà không hề sợ vợ sẽ xuất hiện và thấy được điều đó. Chẳng những thế, sau khi hãm hiếp bà ấy trong phòng mình xong, tối đêm đó sau khi ăn uống xong và chuẩn bị đi ngủ, bà lại bị anh hãm hiếp mình thêm vài lần nữa. Khác với lần đầu còn hoảng sợ, những lúc sau bà đã thấy được sự mạnh mẽ của đứa con trai chồng mình là như thế nào.