phim

Hãm hiếp em sinh viên chốn đông người qua lại

317818
940
240
MUDR-085
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Xem sex địt lồn em học sinh phê phập quá đủ phê. Trên chuyến tàu đông người qua lại thấp thoáng bóng dáng của cô em học sinh trẻ tuổi xinh đẹp và mơn mởn. Mãi mê chìm đắm vào những trang sách hay mà cô quên mất rằng xung quanh cô luôn có những ánh mắt hình viên đạn đang dòm ngó cô với sự thèm thuồng cực độ. Cho đến khi có một bàn tay nọ chạm vào mông của cô thì cô mới giật mình chợt nhận ra rằng có một tên nhân viên chững tuổi đang sờ mó cơ thể của cô một cách ngon lành mà chẳng thèm để ý đến những ánh mắt của những người xung quanh nữa. Cô đưa ánh mắt của mình ra xung quanh nhằm tìm kiếm sự trợ giúp nhưng dường như mọi người xung quanh chỉ dán mắt vào điện thoại mà chẳng để tâm đến xung quanh hay thậm chí là thấy nhưng vẫn giả bộ làm lơ vì sợ ảnh hưởng xấu đến bản thân của mình.

Sex hiếp dâm em sinh viên dâm dục

Thế là mặc cho cô chống đối hay dùng tay đẩy bàn tay của ông ra nhưng mọi thứ là bất lực với đôi bàn tay nhỏ bé sức yếu này làm sao có thể chống lại sự dâm đãng của một tên già dâm được cơ chứ. Bàn tay hắn luồn vào váy cô và bóp mông cô mãi rồi cho vào hẳn trong lớp quần lót mà sờ soạng rồi đưa mũi lại ngửi lên mái tóc mềm mượt của cô. Mặt cô đã dần chuyển sang nhăn nhó khó chịu khi bàn tay đó cứ luồn vào người của cô và đi đến đủ mọi ngóc ngách như cố gắng moi móc cho bằng hết để thỏa lòng của ông.

Như vậy vẫn là chưa đủ với ông ta khi sau khi đến điểm dừng thì kéo cô về nhà của ông để dễ dàng thực hiện hành vi dâm đãng cưỡng hiếp cô gái nhỏ bé này mà không phải lo dè ánh mắt của những người xung quanh nữa. Giờ đây ông sẽ thỏa thê thể hiện con thú dâm đãng trong bản thân mình ra.

Phim sex hãm hiếp em sinh viên cute dễ thương tại chốn đông người.