phim

Hiếp dâm đứa cháu gái mới lớn khôn Kawahara

627196
1523
905
HBAD-562
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Xem sex hay đụ phập gái 18+ kịch tính trong gia đình. Tuy chỉ là một cô nữ sinh nhỏ tuổi với gương mặt trong sáng và ngây thơ nhưng thân hình của Kanae Kawahara có thể gọi là phát triển hoàn toàn. Sự hoàn hảo đó khiến cho cơ thể nàng trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều, mặc trên người bộ đồng phục học sinh lại càng khiến cho người con gái ấy trông trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều.

Hôm nay nàng có việc phải xách cả một túi đồ thật to lớn sang nhà ông nội của mình. Suốt một chặng đường dài mệt mỏi, nàng tiến vào trong gọi suốt mấy tiếng nhưng chẳng có ai xuất hiện nên đi thẳng vào trong tìm nước uống, đúng lúc đó ông của nàng xuất hiện và đè cô ấy xuống bàn như thể cô cháu gái của mình là một tên trộm.

Phim JAV hay cưỡng bức đứa cháu gái xinh đẹp

Điều đó khiến nàng khá hoang mang nhưng may thay ông chỉ đè cô ấy vào bàn mà không đánh đập gì. Thời gian này nàng phải sống ở đây vì bố mẹ đi vắng, cứ nghĩ rằng ông mình đã già chẳng làm được gì nên cô gái trẻ khá vô tư trong việc nằm trong phòng với cái váy khá ngắn và làm những động tác yoga.

Điều đó khá bình thường nhưng với một tên đàn ông đang ở độ tuổi hồi xuân như hắn ta lại là một cực phẩm, nhìn thấy cơ thể xinh đẹp của cháu gái mình lại càng khiến cho hắn thèm khát nhiều hơn. Thấy ông mình đã ra ngoài, kèm theo đó là sự ham muốn trong bản thân nên cô gái trẻ quyết định thủ dâm một chút trước khi ông quay lại. Xoa đều hai đầu vú đang cương lên của mình theo như những gì học được trên mạng, tay còn lại nàng bắt đầu đưa xuống móc lồn. Cảm giác mới lạ này khiến cho cô thật sự thoải mái khi làm nó.

Phim sex Nhật Bản hiếp dâm đứa cháu gái mới lơn khôn phê gần chết.