phim

Jav hd sex chịch tập thể cô vợ thích lăng xả

862608
1204
351
IPX-388
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Những người đàn ông trong câu chuyện này là anh em ruột của nhau vậy nên gia đình họ thường xuyên tụ tập và ăn nhậu với nhau để thêm khăng khít tình cảm. Và sau khi đã nhậu say thì mới đến lúc đến phần chính của cuộc mbbg xxx tụ họp. Chồng mới cưới của Nanami Misaki là một người trong hội này và cô chưa hề biết gì về phần chính này cả. Những người đàn ông khác sẽ đè cô ra chịch tập thể còn vợ của họ sẽ cùng nhau chăm sóc chồng của cô. Lúc đầu người phụ nữ này phản bác sự bệnh hoạn đó nhưng biết mình không thể nào chống lại sức của ba người đàn ông nên đành phải tuân theo những lời họ nói.

Họ dần dần cởi sạch đồ trên người cô ra rồi thay nhau kích thích cô bằng kỹ năng của mình. Người thì liếm vú, người móc cua, người thì vét máng. Họ liên tục thay nhau khiến cô không được nghỉ phút nào, tâm trí cô cũng vì thế nên dần dần mất đi rồi dần dần nghe theo những ông anh chồng của mình. Những người khác đã tản ra và bắt đầu phân ra chịch nhau còn cô được ông anh cả chăm sóc tận tình đến mức nước bắn ra tung tóe. Cô bắt đầu cảm nhận được sự tuyệt vời của việc này và dần chủ động hơn.

Sex jav hd sex chịch tập thể gái xinh

Anh cả biết rằng cô đã rất phê nên lôi cu của mình ra rồi đút vào trong cô. Lồn của cô đã quá ướt nên cu của ông ta vào rất dễ dàng. Ông ta địt cô tới tấp và làm cho tâm trí cô không còn gì ngoài sự hoan lạc của giao thoa thể xác nữa. Tiếng rên của cô to dần tỉ lệ thuận theo tốc độ nhấp hông của anh mình. Ông ta xuất tinh vào bên trong cô sau khi lên đỉnh. Cô lo sợ rằng mình sẽ có bầu con của ông ta mất. Nhưng dường như những người khác cũng làm thế với vợ của người khác. Thật là một gia đình kì lạ.

Phim Jav hd sex chịch tập thể cô vợ thích lăng xả các kiểu.