phim

Làm tình với cô bạn học xinh đẹp ngọt ngào

457807
886
173
MIAA-151
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Eimi Fukada là một cô gái xinh đẹp, nàng có mái tóc ngắn ngang vai và một thân hình nóng bỏng, với đôi chân dài và một bờ mông cong. Cộng với đó là nụ cười duyên dáng trên một nền da trắng. Hôm đó nàng rủ tôi tới nhà học nhóm, trong nhà đã có anh bạn thân của chúng tôi. Thực ra anh bạn thân của tôi rất thích cô nàng nên anh ta nhờ tôi kết hợp anh ta với nàng, nhưng anh chàng kia nào đâu có biết tôi cũng thích nàng. Sau đó cả ba chúng tôi học bài, tối đó thì sau khi học xong cả ba chúng tôi ngồi ăn lẩu với nhau và có uống với nhau một chút. Mọi chuyện rất bình thường cho đến khi anh chàng kia say quá mà ngủ trước.

Sex làm tình với gái xinh mê chết người

Lúc này chỉ còn tôi với nàng, hai chúng tôi tựa tay lên ghế và nói chuyện rất vui vẻ với nhau, tối đó nàng đã cười với tôi rất nhiều. Bất ngờ nàng quỳ xuống dưới chân tôi và hôn lên môi tôi, dù tôi có bảo với nàng rằng có anh chàng bạn kia đang nằm phía sau nhưng nàng nào đâu có để tâm đến vấn đề đó. Môi của chúng tôi vẫn quấn vào nhau.

RỒi nàng ngồi tụt xuống phía dưới và bắt đầu kéo quần tôi xuống, dù có phần hơi ngại nhưng trước sự nhiệt tình của cô gái kia thì tôi không thể cưỡng lại được. Rồi tay nàng cầm lấy cái dương vật của tôi mà vuốt, lúc này tôi thấy nàng trông thật xinh đẹp. Rồi như không cưỡng lại được nàng bắt đầu ngậm vào đó và mút một cách say mê.

Hai tay chúng tôi thì nắm lấy nhau, rồi tôi đứng dậy và bắt đầu cởi áo cho người con gái ấy. Tay tôi xoa xuống ngực nàng và chúng tôi bắt đầu quan hệ với nhau. Ngày hôm đó chúng tôi đã có một buổi tối tuyệt vời phim xnxx bên nhau.

Phim sex làm tình với cô bạn học xinh đẹp và thật sự rất ngọt ngào.