phim

Loạn luân cùng cô em gái họ xinh đẹp

785758
1543
338
SHKD-897
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Sex xnxx.com loạn luân phập đụ cùng cô em gái họ. Hè năm nay tôi quyết định về quê, nhưng khi vừa về quê một thời thì cuộc sống của tôi trở nên chán ngắt không có một cái gì thú vị. Trong nhà tôi hiện tại có tôi, bố tôi và cô em gái xinh đẹp của tôi. Lâu rồi tôi không về nên tôi phát hiện ra con bé dường như có phần phổng phao hơn trước và đã ra dáng thiếu nữ, nhưng em gái tôi lại không để ý đến điều đấy, hằng ngày cô nàng vẫn vô tình để lộ các bộ phận nhạy cảm trước mặt tôi.

Nói qua về cô em gái của tôi, nàng tên là Eimi Fukada nàng có một khuôn mặt xinh đẹp, cùng với đó là một vóc dáng dễ nhìn mảnh khảnh, còn hai bầu vú thì thật to. MỌi việc không có gì cho đến một ngày tôi đang tắm thì cô em gái ấy bước vào với thân thể trần truồng, tuy là sự cố nhưng từ đó tôi đem lòng ưa thích cái thân thể kia. TÔi luôn tìm mọi cách để ngắm thân thể em gái của mình.

Sex hay loạn luân cùng cô em gái họ xinh đẹp

Cho đến một ngày, khi được vào phòng để gọi em gái của mình dậy thì tôi phát hiện nàng chỉ mặc một bộ đồ ngủ mỏng tanh để lộ nên những bộ phận tuyệt hảo kia. Không chịu nổi nữa hai tay của tôi nắm lấy hai tay nàng còn miệng tôi bắt đầu hôn lên cặp môi mọng nước đó, rồi hôn dần xuống vú. Cuối cùng tôi cũng cởi bỏ được chiếc váy ngủ ra và để lộ cặp vú xinh đẹp kia. Không dừng lại ở đó, miệng tôi hôn xuống âm đạo của nàng, những tiếng kêu bắt đầu phát ra từ miệng nàng càng kích thích tôi hơn.

Rồi người nàng khẽ co giật và cuối cùng tôi bắt đầu đút dương vật vào và chúng tôi đã làm tình với nhau suốt mùa hè.