phim

Một đêm tăng ca cùng sếp Tsubasa Amami

297911
525
105
IPX-395
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Tôi đang là một nhân viên công chức bình thường ở một công ty. Người tôi đang thầm yêu đó là Tsubasa Amami, cô ấy là sếp của tôi. Sự quyến rũ và vẻ xinh đẹp gợi cảm của cô ấy khiến tim tôi đập thình thịch mỗi khi ở cạnh em. Một chiều nó, sếp bảo cần tôi làm thêm một số điều khoản cho dự án lần này, điều đó đã khiến tôi lỡ mất chuyến tàu cuối cùng về nhà. Vậy nên tôi quyết định tối nay sẽ tăng ca ở công ty, và thật bất ngờ khi sếp đã ở lại cùng với tôi. Buổi tối tăng ca hôm ấy sẽ mãi là ký ức tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi.

Với cái mông gái đẹp tuyệt vời như nàng đây thì có lé bao anh phải thao thức vì nó nhỉ 😀

Địt nhau với sếp

Cô nàng đến ngồi bên cạnh tôi để yêu cầu những gì tôi cần làm, áo em hở ra khiến tôi có thể nhìn vào trong khe ngực nàng. Bỗng nhiên sếp ghé đến bên tai tôi rồi thủ thỉ những lời quyến rũ rồi hỏi tôi có muốn làm tình với em không. Tôi giật minh trước những lời đường mật của em nhưng định thần lại và đồng ý với điều đó. Thậm chí tôi còn đang nghĩ tôi đang ở trong một giấc mơ nữa cơ, nhưng nếu là mơ thì tôi cũng chẳng muốn dừng lại.

Em và tôi hôm nhau rồi bàn tay em đảo trên cơ thể rồi cởi chiếc áo của tôi ra để sờ vào hai núm ti. Em dần dần đưa tay xuống để tuột quần của tôi ra để bú cu của tôi. Skill bú cu của em thật tuyệt, lưỡi em đá liên tục vào đầu khấc của tôi còn cặp môi ma sát trên thân cu của tôi. Em cởi áo ra và bảo tôi hãy bú ngực của nàng đi, cặp ngực của nàng vừa to vừa mêm mại. Nàng cởi nốt chiếc váy, đeo bao cao su cho tôi và đút cu của tôi vào lồn em rồi nhấp hông. Sau khi kết thúc thì tôi vội vàng bỏ đi để có thể bình tĩnh suy nghĩ lại chuyện tối nay.