phim

Nữ trưởng phòng Yu Shinoda thích địt nhân viên

183721
142
6
ROYD-009
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Cô gái này quả nhiên xinh đẹp, vẻ đẹp quyến rũ cô nàng nhanh chóng khiến cho chàng trai dường như nứng lên rất nhiều. Khi đó, em rủ lấy cậu nhân viên mình đi về phòng, cô trưởng phòng Yu Shinoda dường như say hơn khi được nhìn ngắm cậu rồi nhanh chóng cởi hết đồ mình ra rồi chỉ diện một bộ đồ nội y nhìn trông vô cùng kích dục. Cơn nứng đó khiến cho em gái xinh được lên đỉnh, anh dường như say mê khi nhìn được thân hình nóng bỏng gái lần đầu tiên. Chàng sợ hãi rồi đưa tay mình chạm lên bộ ngực khủng cô trưởng phòng này, chính cơn nứng thúc đẩy anh làm điều đó. Chàng nhanh chóng xoa đều lên thân hình cô em gái xinh, trong cơn nứng dục vọng khiến cho nàng được lên đỉnh, miệng không ngừng rên rỉ hơn khi chàng trai lại làm như thế với mình, cô gái nhận ra như một luồn điện nào đó chạy dọc thân hình mình thỏa mãn vô cùng.

Cô gái nứng rất nhiều khi không thể nào chịu đựng thêm được cơn nứng dục vọng dành cho mình nhiều ra sao, em gái dâm đãng được anh chàng đụ lấy lồn mình sau đó. Em há hốc mồm lên vì sướng, chàng đâm vào lồn em ban đầu là những ngón tay sau đó di chuyển nhanh hơn khi cho lấy con cặc anh dần di chuyển tiến vào bên trong một không gian nào đó ấm hơn nữa.

Cái lồn hiện đang bao phủ lấy cặc anh, nhẹ nhàng rồi sau đó nhanh hơn, chàng nhìn trông thư sinh nhưng điệu nghệ đụ anh chàng quả nhiên điêu luyện. Chẳng mấy chốc đã khiến cho nữ trưởng phòng lên mây, cơn sướng dục vọng càng đưa lấy cô nàng lên đỉnh phê hơn hẳn khi được chiều chuộng đến mình như thế cực thỏa mãn.

Nữ trưởng phòng Yu Shinoda thích địt nhân viên