phim

Nứng cặc trước nàng chị dâu lồn se khít

650758
1146
115
JUFE-131
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Ena Koume cùng chồng về quê chơi trong kỳ nghỉ lần này. Ở chốn hẻo lánh ấy, nàng thật sự cảm thấy chẳng vui vẻ gì cho lắm nhưng vẫn tỏ ra hào hứng vì để chồng mình và người thân anh ấy không buồn. Đi một chặng đường khá dài khiến cho nàng mắc tiểu như muốn đái ra ngay tại chỗ. Đến nơi, chồng nàng với mẹ lại cứ liên tục nói chuyện với nhau khiến cô như không thể nào chịu nổi. Vì quá mắc đái nên người con gái ấy chạy ngay vào nhà vệ sinh rồi ngồi vào bồn đái ngay mà chẳng để ý gì.

Vô tình thì ngay lúc đó cậu xxx trung quốc em của chồng nàng lại đang ngồi sục cặc bên trong và gần như đã sắp xuất tinh. Đúng lúc con cặc anh ta đang đưa lên thì cô lại ngồi xuống nên con cặc cậu ấy đâm thẳng vào lồn cô gái này mà chẳng thể nào buông ra được.

Có lẽ vì quá mắc tiểu nên cái lồn cô gái này đã co thắt lại thật khít, nó siết chặt con cặc chàng thanh niên trẻ làm tinh trùng bắn ra hết bên trong lỗ lồn đó. Vốn dĩ cứ nghĩ rằng bản thân chỉ cần nhớ đến cảnh trong phim sex là đã có thể sục cặc. Ấy vậy mà anh không ngờ rằng bản thân lại được trực tiếp chịch như thế. Tranh thủ khi đang đút hẳn con cặc mình vào trong lỗ lồn cô ả, cậu ta thoải mái đút đẩy dồn dập làm cho cơn nứng cứ thế mà tăng lên nhiều hơn rất nhiều. Không phải chỉ riêng cậu ta xuất tinh, dâm thuỷ trong lỗ lồn người con gái này cũng từ đó mà chảy ra nhiều không kém. Kể từ giây phút ấy, sự dồn dập mạnh mẽ của cậu em chồng khiến cho nàng luôn nứng lồn mỗi khi nghĩ đến.