phim

Phim sex công sở tán tỉnh anh trưởng phòng tài ba

347297
537
178
SSNI-865
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Là một cô gái trẻ sống độc thân một mình, Yua Mikami thật sự cảm thấy rất nể phục anh trưởng phòng của mình. Anh ấy chỉ hơn nàng vài tuổi thôi nhưng lại là một người đàn ông vô cùng tài năng. Sự giỏi giang của anh ấy trong công việc khiến nàng vô cùng thích thú. Là một cô gái xinh đẹp, nàng được rất nhiều anh chàng trong công ty tán tỉnh, thế nhưng cô ấy chỉ muốn dành điều đó cho riêng người đàn ông của mình nên đã từ chối hết tất cả lời đề nghị xung quanh.

Phim xnxx địt gái xinh nơi công sở cực chất.

Sau một thời gian dài để ý thầm thương trộm nhớ, nàng nghe được từ một anh đồng nghiệp cạnh bên nói rằng anh ấy được rất nhiều cô gái bên ngoài theo đuổi. Sợ rằng sẽ bị vuột mất khỏi tay mình người đàn ông ấy nên cô ả quyết định sẽ hành động ngay khi có thể.

Phim sex công sở gái xinh tán tỉnh cấp trên

Hôm ấy nàng cố tình làm một tập hồ sơ quan trọng bị sai đi một phần. Đối với tập hồ sơ đó thì chỉ có hai người họ mới có thể chỉnh sửa được mà không một ai có thể thay thế. Chính nhờ vào điều đó mà tối hôm ấy hai người đó có được một khoảng thời gian gần gũi với nhau trong văn phòng khi cả công ty đều đã đi về nhà.

Lúc này, cô ấy đã cố tình kể về những thứ dâm dục trong cơ thể của mình để khiến cho hắn ta bị kích thích đến cùng cực. Một người đàn ông trẻ tuổi sống độc thân đang trong thời kì thèm khát dục vọng như anh, khi nghe những lời nói khiêu dâm đó từ cô nhân viên của mình thì anh cũng chẳng thể nào kiềm chế được cơ thể của mình. Vì nghĩ rằng bản thân mình sẽ không dễ dàng có được người phụ nữ xinh đẹp ấy nên anh đành năn nỉ nàng được làm tình với cô ấy.