phim

Phim sex Eimi Fukada thích lén lút với người khác

190929
456
103
JUFE-168
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Hai vợ chồng sống vui vẻ cùng nhau trong một căn nhà nhỏ phía ngoại ô, tuy mọi thứ không đến mức gọi là giàu sang nhưng vật chất đủ sống của cả hai vẫn khiến hai người cảm thấy hạnh phúc mãn nguyện vô cùng. Tuy nhiên, sống cạnh hai người lại có một tên hàng xóm chuyên đi quấy rối và làm phiền người khác bất cứ lúc nào mà hắn ta nổi hứng hay có ý muốn đi chọc phá người khác mà hắn mong muốn.

Nhà anh cũng không thoát khỏi cảnh đó khi đang vui vẻ đùa giỡn cùng nhau thì tiếng chuông cửa vang lên làm họ phải dừng lại và ra mở cửa xem ai ngoài đó, vừa thấy mặt của hắn mặt của họ đã nhăn lại với vẻ không ưng ý khó chịu muốn xua đuổi về nhưng mặt hắn vốn dày nên cứ ở đó dây dưa mãi chẳng chịu về. Xem thêm gái 3x bú cu không che một lần coi hơn em nó không nhé.

Sex gái Nhật địt nhau lén lút

Chừng nào mà hắn đạt được mục đích của bản thân thì mới thôi cái ý định quấy rối này được, và đúng như những gì hắn dự kiến rằng hôm nay chồng cô đã đi vắng vì công việc, chỉ có mỗi mình cô ở nhà và thế rồi hắn lại tiếp tục nhấn chuông và xông thẳng vào nhà cô mà chưa có sự cho phép của cô nữa. Trong lúc cô đang cố gắng kéo hắn ra khỏi nhà thì bỗng hắn đốt sẵn một cây hương và đưa cho cô ngửi lấy nó. Bỗng thân thể cô cứng đờ lại chẳng thể nào cử động được nữa, mặc dù cô rất muốn thoát ra khỏi trạng thái này nhưng chẳng thể nào làm được.

Ngược lại khi hắn yêu cầu cô làm gì thì chân tay của cô đều làm theo lời của hắn mặc dù cô chẳng muốn làm những điều như vậy. Mọi hành động của cô đều bị hắn kiểm soát và dần dà cô bị hắn lôi kéo vào cơn đê mê thoát lạc cùng hắn, cho hắn thỏa mãn cơn ham muốn tình dục như một con búp bê tình dục mà cô chẳng thể nào làm gì được ngoài tiếng rên la thảm thiết.