phim

Phim sex Yu Shinoda cặp bồ với trai trong chuyến công tác

562634
1019
376
JUL-398
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Cặp đôi này yêu nhau cũng khá lâu rồi đang tắm cùng nhau trong nhà tắm và nói chuyện rất vui vẻ. Hóa ra họ là một cặp bồ đang ngoại tình lén lút bên ngoài. Họ đã bàn nhau là lừa dối gia đình sẽ đi công tác và hẹn hò lãng mạn riêng với nhau.

Thêm phim sex gái mỹ lồn đẹp nếu như video này có che làm cho anh em mất hứng nhé 😀

Hôm sau cô bồ đã đợi anh tại con đường mà họ đã giao ước hôm qua. Nàng đợi anh khá lâu và cuối cùng anh cũng tới. Vì đến muộn nên đã xin lỗi người yêu. Cuối cùng họ đã đến nhà nghỉ thay vì là nói dối đi công tác, vừa vào tới phòng 2 ánh mắt gặp nhau hôn nhau liên tục, đá lưỡi không trượt phát nào.

Họ cuốn lấy nhau vẫn hôn, còn chàng thì sờ mông người yêu. Họ làm việc này rất ăn ý, đẩy nhau rồi xuống sàn phòng ngủ, cô gái ngồi lên đùi người đàn ông, ôm cô chàng và hôn những nụ hôn ngọt nào, mút mát chán chê rồi cả 2 cởi quần áo của nhau ra.

Sex gái có chồng đi ngoại tình đụ chịch với trai trẻ

Đẩy nhau ra tới giường ngủ, nhẹ nhàng bóp ngực cô, thở không ngừng vì hôn tới tấp. Cúi xuống dưới nứng 2 quả ngực vén áo lên rồi mút lấy 2 đầu ty của nàng. Có ai chịu được cứ cuốn lấy nhau rồi đá lưỡi, rồi lại cúi xuống mút đầu ty làm cô gái rên nhẹ vì thỏa mãn. Chàng trai mút từ đầu ty bên này sang đầu ty bên kia, 2 đầu ty thật hồng hào và quả ngực to bự ngon thật, nghe tiếng rên của nàng mà thích thú thật. Đẩy cô nhẹ nhàng xuống giường đưa tay xuống dưới cởi quần ra và móc bím nàng.

Người đàn ông từ từ hỏi có sướng không nhận được cái gật đầu nhẹ nhàng. Cô bồ mân mê tới áo anh, cởi áo chàng trai, cung lao tới mút đầu ty chàng trai như cách chàng làm với mình. Cởi chiếc quần bò ra, nàng từ từ quỳ xuống nắm lấy dương vật mà mút nó thật ngon lành. Vẫn tiếp tục mút trong sự sung sướng, chàng không chịu được nữa quỳ xuống bắt lấy cái miệng và lại hôn nhau.