phim

Set hay bố đụ con dâu Việt Sub

925181
1249
207
JUL-321
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Cả gia đình nhà này đang ngồi chung trong một bàn thưởng thức xvideos món ăn cùng nhau và chợt ông bố kia đã mở miệng ra hỏi trước tiên. Ông muốn biết thêm về cuộc sống hôn nhân của cả hai vợ chồng đứa con trai ruột này mà cậu nhóc ấy thật sự cảm thấy rất vui vẻ. Hóa ra mọi thứ trong cuộc sống của hắn đều được lão ta tận tình chăm lo cho từ a tới z và thật sự thì không phải ai cũng làm được như vậy.

Tiền đám cưới cũng một tay lão ta sắp xếp mà ngay cả việc mua nhà cũng là lão chi trả cho toàn bộ, hắn chẳng giúp ích gì trong việc này cả. Vì chính lý do đó mà đôi khi cậu cảm thấy áy náy vô cùng chẳng biết làm sao để cảm ơn cho hết được ơn nghĩa cao cả này. Ông ta thì chẳng cần gì nhiều cả chỉ mong muốn được thấy con cái hạnh phúc là điều giản đơn ở cái tuổi này mà thôi.

Đang lúc đấy thì cô con dâu mở miệng lên tiếng cảm ơn ông mà thật ra nàng là nhân viên của công ty lão đang điều hành. Hóa ra đây là vị chủ tịch già tuy tuổi tác không còn trẻ nhưng lại nắm trong tay quyền hạn cực kỳ cao cả. Vì lý do đó mà khi trò chuyện cùng trông vẻ mặt của Rika Tsubaki có phần ái ngại hơn bao giờ hết.

Ả vờ như đi lấy thêm đồ ăn để tránh cuộc trò chuyện dài dòng này mà lúc ấy bờ mông căng mọng ấy đã lọt vào mắt của ông bố chồng này rồi. Hắn ta nhìn ngắm nó đầy thèm thuồng và nghĩ trong bụng chắc hẳn phải một lần được làm tình cùng cô thì mới đã cái nư được. Và lão chồng ấy đã tạo điều kiện cho cả hai quan hệ tình dục cùng nhau xem như lời cảm ơn ông bố già này vậy.