phim

Sex hay cậu nhân viên cấp dưới chén luôn vợ của sếp

809561
1545
534
JUL-397
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Xem sex top 1 đụ phập cô vợ vú to bự xinh đẹp hấp dẫn. Các đồng nghiệp đang nhâm nhi rượu tại một quán nhậu. Một anh chàng đang uống rất nhiều rượu và tâm sự với đồng nghiệp về một số câu chuyện. Anh rót rượu liên tục mời sếp. Sếp đã khuyên anh uống ít thôi. Nhìn thấy anh này đang âu sầu nên ông đã có ý định lên kế hoạch sắp xếp thủ lòng đồng nghiệp cho quan hệ với vợ mình. Trên con đường về nhà cả 2 đi chung con đường, trời đang mưa nhưng họ đều có ô trong suốt trông rất lãng mạn. Đang đi trên đường thì cả 2 nói chuyện với nhau thì sếp có điện thoại của vợ gọi về.

Anh sếp liền vội về nhà. Vợ sếp đang cởi hết quần áo ra nhìn thân thể thật ngon làm sao. Nàng lại mặc lên người một bộ quần áo ngủ khác màu đen nhìn thật khuyến rũ. 2 anh kia gồm sếp và cấp dưới về nhà sếp nhìn thất vợ liền không ngừng nuốt nước bọt, lại về nhà sếp uống rượu nhậu tiếp.

Đụ vợ của sếp xinh tươi yêu kiều hám dục

Cô vợ thấy có khách tới liền đi thay quần áo mắc lịch sự và chỉnh tề hơn. Sau đó vợ đi đâu đấy và ông sếp cũng đi ngủ. Không hiểu chồng mời người ta đến mà lại để anh chàng một mình thì cô vợ đã quay lại. Khi nàng bảo đi lấy thêm gì đó ăn nhưng chàng trai nắm lấy tay đến gần và vuốt ve nàng. Người đàn ông thò tay xuống dưới kéo váy lên và sờ vào âm đạo của vợ cấp trên. Đưa tay vào cổ lao tới hôn nhẹ nhàng.

Thế là cấp dưới chén vợ của cấp trên. Anh chàng lao tới bóp ngực vô gái và hỏi có sướng không, mình chịch nhá. Nàng lắc đầu e thẹn nhưng vẫn quay ra đá lưỡi người đàn ông. Vén áo của cô lên là chiếc áo ngủ đen vừa nãy, anh giữ lại chiếc áo ngủ kéo áo ngoài ra, từ từ quỳ xuống cởi chân váy mà nàng đang giữ lại, kéo tụt cái cởi nó ra. Để cô gái ngồi lên ghế người đàn ông bắt đầu lao tới hôn tới tấp.

Phim sex hay cậu nhân viên cấp dưới chén luôn cô vợ của sếp phê không tưởng. Đó là một việc làm lén lút ngoại tình thật không bao giờ ngờ tới được.