phim

Sex Heyzo chơi con đàn bà nứng lồn

154338
276
48
HEYZO-2535
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Rui Minazuki là một cô nàng rất dễ thương và xinh xắn, trẻ trung đúng chuẩn gái đôi mươi ấy thế nhưng không hiểu sao em laik vướng vào một cuộc yêu đương vô cùng sai trái với người thầy đã có vợ của mình một cách vô cùng khó hiểu. Đúng là tuổi đời còn non trẻ, trên gương mặt phảng phất sự ngây thơ của tuổi mới lớn bị đàn ông dụ dỗ lên giường chơi chán rồi vứt đi, đen cho em khi tên đàn ông hại đời mình lại chính là một con sói già đội lốp người thầy lãng mạn tốt bụng thường xuyên quan tâm học trò của mình.

Cuối cùng thì một đứa con gái suốt ngày cô đơn lẻ bóng khi lần đầu sống một mình trên thành phố xa bố xa mẹ đã mủi lòng trước một gã đàn ông cực kỳ mùi mẫn hằng ngày quan tâm chở che cho em, mua cho những món quà mà mọi phụ nữ đều ưa thích, đó là cách nhanh nhất để có thể chiếm được trái tim của người phụ nữ, hãy hiểu họ và chiều chuộng tâm hồn của họ, bạn sẽ có được mọi thứ. Trái ngược lại hoàn toàn với phụ nữ đàn ông sẽ thật sự toàn tâm toàn ý với người đàn bà và chạy theo họ khi được thoả mãn đầy đủ về nhu cầu sinh lý, ở đây ông thầy hoàn toàn được sống đúng với con người thật của mình khi ở bên một thân thể trẻ trung tràn đầy năng lượng của em ấy.

Rui Minazuki làm cho thầy giáo sống lại thời tuổi trẻ nhiệt huyết của mình, khi ấy thầy và vợ cũng từng quấn quít nhau cả ngày không biết chán như vậy. Chỉ là giờ đây đã khác thay vào đó là em Rui Minazuki người anh phim sex hd ta luôn luôn muốn chịch mọi múc mọi nơi khi vợ vắng nhà.