phim

Vợ ngoại tình chịch đụ ngay trên thùng hàng xe tải

1402662
2302
415
JUL-255
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Cô gái đang đi thì va vào một cái thùng rồi làm vỡ mất chiếc máy ảnh sịn sò. Nàng vô cùng sợ hãi và tiếc nuối thì chồng có động viên bảo không sao đâu. Đang nói chuyện thì có một xe hàng đến và anh phải xuống dưới để nhận hàng. Từ trên nhà nhìn xuống cô nhìn thấy anh giao hàng với ánh mắt đắm đuối và anh giao hàng cũng nhìn có vẻ thích thú.

Có một hôm, anh giao hàng mặc áo đỏ đến nhà vợ chồng nhà này uống bia và vừa ăn vừa trò chuyện rất vui vẻ. Ăn uống một lúc thì ông chồng nàng đấy và nằm gục ngã trước ở bên cạnh bàn ăn. Còn lại 2 người rồi họ tạo ra trò chơi oản tù xi ai mà thua phải nói một kể một câu chuyện hài. Trên bàn là rượu vang và đồ nhắm rượu. Họ chơi đùa rất vui vẻ. Lúc sau anh giao hàng chuyển vị trí sang ngồi bên cạnh gái xinh và kéo nàng về phía mình nhưng cô đẩy ra thế là anh áo đỏ đã về lại chỗ của mình. Sau khi gạ nàng không thành công thì ông ta đã xin phép về nhà.

Sex XXX với cô vợ thích cảm giác ngoại tình

Hôm sau, anh lại chuyển nhà cùng với 1 anh nữa làm cùng. Em thì đứng đó phụ dán các thùng đồ lại còn những người còn lại chuyển thùng đồ đi. Sau khi chuyển hết đồ đạc ra khỏi nhà thì tất cả xuống chiếc xe tải để chuyển sang nhà mới.

Câu chuyện bắt đầu từ đây, anh bốc hàng và nàng đã ra phía sau của xe tải còn anh chồng thì ghế đằng trước. Trên đoạn đường di chuyển nàng và anh bốc hàng có dải một chiếc chăn ra và nằm ở đó nói chuyện gì đó với nhau. Bỗng dưng xe đi vào đoạn sóc, cô ngã lao vào người anh vào ôm lấy anh. Nàng đang định ra khỏi người phim sex nhat ban chàng trai thì bị kéo lại và chuyện gì đến đã đến. Họ chịch ngay trên xe tải.