phim

Vụng trộm với bạn thân trước mặt chồng

323064
550
73
PONDO-103120
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Vốn dĩ là ba người bạn thân với nhau nhưng Minori Kawahara đã sớm có tình cảm với người con trai kia mặc dù đã có chồng. Họ từng là bạn thân với nhau nên cùng ngồi uống bia và trò chuyện suốt cả buổi khá vui vẻ, bản thân nàng tuy cưới người đàn ông kia nhưng lại có tình cảm với chàng trai này, tất cả cũng là vì tiền mà thôi. Hôm nay khi có một chút hơi sex không che men trong người, sẵn dịp khi chồng đang say xỉn chẳng còn biết gì nên cô ta đã bắt đầu gạ tình chàng trai đó.

Sex vụng trộm với trai quá chuẩn

Điều này khiến cho cậu ta khá hoang mang và còn không tin đây là thật, bản thân anh cũng đã từng thích người con gái này nhưng không tỏ tình đúng lúc và cũng chẳng có tài sản nên không có được nàng. Bù lại hôm nay anh đã nhận được khá nhiều thứ mà tên đàn ông kia không nhận được. Trong lúc anh ấy đang nằm ngủ gục ở bàn thì lúc này, cặp trai gái kia đang mèo mả gà đồng với nhau. Sự ân ái của họ không chỉ đến từ cái thèm khát về dục vọng mà còn là tình yêu thật sự dành cho nhau.

Cô móc con cặc to lớn mạnh mẽ của chàng trai ấy ra bú liên tục, sự mãnh liệt của nó mới là thứ mà nàng luôn mong muốn, nếu so với chồng mình thì hắn ta không thể nào hơn được với người đàn ông này. Không chỉ là sự mạnh mẽ, sự to lớn của nó cũng khiến cho nàng vô cùng kích thích. Mặc dù đã cố ngậm nó vào sâu trong cổ họng nhưng với độ dài và kích thước to lớn đó thì nàng không thể nào ngậm được hết một cách trọn vẹn. Cảm giác làm tình lén lút như thế này khiến cho cả hai người bọn họ vô cùng kích thích và hào hứng.